มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

1 เดือนมีโอกาสท้องไหมคะ ฉีดยาคุมหลังจากประจำเดือนหาย1วัน 2วันถัดมาก็มีอะไรกับเเฟนเเต่หลั่งนอก จะท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสท้องมีได้เสมอค่ะ ช่วงแรกของการฉีดยาคุม ควรป้องกันด้วยการใส่ถุงยางร่วมด้วยนะค่ะ