ผลเจาะน้ำคร่ำ ?

1 เดือนที่รอคอยผล รู้สึกกังวลมากๆ เพราะท้องลูกคนที่สอง แม่ก็ปาไป 40 ละ แถมท้องนี้แพ้มากก็กลัวว่าลูกจะผิดปกติ วันนี้ได้รับผลทางไปรษณีย์ใจนึงก็กลัวไม่กล้าเปิดดู อีกใจก็อยากรู้จะได้วางแผนต่อจะทำงัยถ้าลูกเป็นดาว์น ผลปรากฏว่า 46 xy ผลเป็นปกติดีใจมากค่ะ ความกังวลต่างๆหายไปหมด สมการรอคอยจริงๆค่ะ?

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ โล่งเลยนะคะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ พอรู้ว่าผลปกติดีใจ เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ😁