แม่ๆ คิดว่าสิ่งไหนตอนท้องทรมานที่สุดคะ 😢

1.ปวดหลัง 2.ตะคริว 3.คัดจมูก หูอื้อ 4.อาการคลื่นไส้/อาเจียน ส่วนตัวเราให้คัดจมูก หูอื้อทรมานที่สุดค่ะ เพราะเป็นนานกว่าใครเพื่อน ยิ่งช่วยบ่ายๆ อยู่ในห้องแอร์นี่พูดแทบไม่ได้ มีใครมีวิธีแก้ไหมคะ 😩

1 ตอบกลับ

คัดจมูก ลองล้างจมูกดูนะคะ ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ