ขอสอบถามเรื่องอัลตราซาวแบบจัดเต็ม

1. ทุกคนรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ (ตอนนี้เรา16วีค+1) 2. มีใครฝากรพ.รัฐ แล้วยังไม่รู้เพศเลย อันนี้ปกติหรือป่าวคะ (อยู่ในเหตุการณ์ มีคนท้องโต7-8เดือน อยากรู้เรื่องเพศ แต่พยาบาลบอกว่า อยากรู้เลยให้ไปคลินิก ถ้าอยากลุ้นให้รอซาวไปเรื่อยๆ) 3. ถ้าเราไปอัลตราซาวที่คลินิก เสียเงินกันกี่บาทคะ 4. ไม่ใช่คำถามค่ะ แต่นอยที่ไม่รู้เพศ ไม่รู้การคลื่นหัวใจของลูก ไปซาวกี่รอบ หมอก็ดูแค่ขนาดหัว ได้ไปซาวที่เห็นลูกมาตอน8วีค แค่รอบเดียว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

1 ส่วนตัวรู้เพศตอน20วีค 2 เคยฝากรพ.รัฐมาก่อนใช้เวลาอยู่รพค่อนข้างนานเลยย้ายไปฝากพิเศษคลีนิก 3 อัตราซาวด์แล้วแต่พื้นที่อีกนะคะ พื้นที่อยู่ 2มิติ 500บาท 4มิติ1200ค่ะ