ท้อง17วีคแล้วแต่ยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ

1.ถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เห็นเลยค่ะว่าท้องป่องออกมาออกไปทางคนลงพุงมากกว่า 😂 2.หน้าตาผิวพรรณปกติไม่มีสิวไม่มีรอยดำรอยแตก งงค่ะ😂 3.หน้าอกก็ไม่เพิ่มมากค่ะแค่ตึงๆบวมๆ😂 4.ไม่แพ้อะไรเลยค่ะแค่เหนื่อยง่าย😂

30 ตอบกลับ

สัก5-6เดือนจะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนค่ะ 😂 คอดำ รักแร้ดำ ท้องดำ ท้องโตอย่างรวดเร็ว บ้านนี้ลูกผช.ค่ะ