น้ำคาวปลาาาา🐟

1) ถ้าน้ำคาวปลาหายไปประมาณ2วันแล้วมีเลือดและมูกสีน้ำตาลมาแบบกะปริบกะปรอย แบบนี้คือปกติไหมคะ ? 2) ถ้าเป็นแบบข้อที่1 ต้องรอให้หายก่อนไหมคะถึงจะไปตรวจภายในได้หรือไปได้เลยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะคุณแม่ เครียดมากเลยค่ะ