การตั้งชื่อ

1.ชื่อจริงชื่อน้องมาลารินทร์= ดวงดาวแห่งท้องทะเล ชื่อเล่นชื่อน้องไอริน= แสงสว่าง .. 2. กับชื่อจริงชื่อไอริน=แสงสว่าง ชื่อเล่นชื่อมิรา =ความอุดมสมบูรณ์ ,สงบสุข,ยอดเยี่ยม,มองดู,ทะเล 3.ชื่อจริง ไอริน=แสงสว่าง ชื่อเล่น ฟิน=ความสุข ชื่อไหนดีกว่ากันค่ะ ป.ล พี่สาวชื่อเล่นชื่อเฟียส

1 ตอบกลับ

มาลารินทร์ แต่ชื่อเล่นมิราค่ะ 😊