มีแม่ๆท่านไหน คลอดธรรมชาติ พักฟื้นห้องสามัญ โรงพยาบาลบ้านโป่งบ้างคะ อยากทราบว่า

1.ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ 2.ของใช้เตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้าง #ท้องสองแต่ยุคโควิดเลยมีความไม่แน่ใจค่ะ ปล.แม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลรัฐที่อื่นๆก็มาแชร์คำตอบได้นะคะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

1.ถ้าเป็นสิทธิบัตรทองประมาณ4-5พันค่ะ 2.เสื้อผ้าเด็ก4-5ตัว ผ้าอ้อมที่ทำความสะอาดเเล้ว10ผืน ผ้าเช็ดตัวสำหรับห่อตัวเด็ก4-5ผืน ผ้าอนามัยเเบบมีห่วง2ห่อ ของใช้ส่วนตัว ชุดกลับบ้าน ปล.เเต่ช่วงโควิดคุณหมอน่าจะให้อยู่ที่รพ.เเค่วันเดียวค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่❤️

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ