แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด

1. ควรซื้อแพมเพิสไซส์ NB ไว้เยอะมั้ยคะ หรือควรซื้อไซส์ S เผื่อไว้เลย (ใช้ทั้งกลางวันกลางคืน) 2. ยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เชียร์ มามี่สีทองค่ะ (ออแกนิค) บ้านนี้สั่ง NB มาตอนหลานใกล้คลอด สรุปน้องใช้ได้แค่แปปเดียวเปลี่ยนเป็นไซส์ S แทนค่ะ เพราะเเน่นไป แม่อาจจะเอาNB มานิดหน่อยก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อน้องคลอดออกมาตัวจ้ำม่ำ หมดแล้วค่อยสั่งตามออนไลน์น้า มีส่วนลดเต็มเลยค่ะ คุ้มกว่าไปซื้อที่ห้าง

3y ago

ไม่ต้องตุนเยอะเนอะ ขอบคุณมากนะคะ ^^