Bé chuẩn bị 1 tuổi, tự dưng e lơ ngơ k biết phải thế nào?

1/ Chế độ ăn thay đổi ra sao? Ngày mấy bữa? 2/ Bao nhiêu sữa ct mỗi ngày là đủ? 3/ Uống sữa tươi được k? Ít đường hay k đường? Ngày bao nhiu ml? 4/ Nêm gia vị được chưa? Nêm như thế nào là tốt? 5/ Đã ăn được những gì? Không nên ăn những gì? 6/ Dạy bé học những gì? 7/ Si bô được chưa? ( bé nhà k chịu ngồi bô, thích đứng trong bô, cái bô trở thành món đồ chơi) 8/ Bé đi còn hay té ( té ngồi) có ảnh hưởng xương khu hay xương sống k? 9/ Làm sao để bé chịu rơ lưỡi , răng ? ( nó mím môi k cho rơ lưỡi, quay chỗ khác , cắn tay e đau thấu) 10/ Khi nào ngưng cho uống Vitamin D và canxi?

19 Các câu trả lời

Ăn 3 bữa chính 1-2 bữa phụ đc rồi mom Hqua vừa đọc xong bài tranh luận fb về việc con 1tuoi nên sct hay sữa tươi. Túm lại là con uống sữa tươi hay sct đều đc nhưng sct làm bé no lâu hơn thì bé sẽ ăn ít hơn. Nên nếu cho sữa thì ban ngày sữa tươi tối sct cũng đc, vì nếu đi nhà trẻ cũng sẽ vậy đó mom. Nêm gia vị đc nhưng ít thôi. Bé hay té chắc cũng ko saod dâu mom, ngày xưa mình toàn vậy mà lớn cũng ko có sao mà Bsi nói bsung D3 tới knao ba mẹ hết tiền thì thôi, mình cũng gắng bsung cho con tới 2 tuổi

3y ago

Kkk mình cho uống ostelin bữa mua 185 hay j đó 2,4ml uống cỡ 3th à. Rẻ hơn chút