ยาบำรุงเลือด

1-6 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ไม่เคยทานยาบำรุงเลือดเลย ลูกออกมาจากปกติไหม เพราะว่าแพ้ท้อง ทาน อะไรไม่ได้แม้กระทั่งน้ำเปล่า เริ่มมาบำรุงตอน 7 เดือนตอนนี้ 34 + 3 แล้ว จะเป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่จะมีภาวะซีดหลังคลอด เพราะ เราจะเสียเลือดมากตอนคลอดลูก ไม่มีผลต่อลูกค่ะ