อาการหิวบ่อย

1-2 เดือนแรกเบื่ออาหารมาก น้ำหนักลดไป 3 โล ตอนนี้ 10 W เข้าเดือนที่ 3 ทำไมหิวบ่อยแบบเน้ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ กลัวจะเสี่ยงเบาหวาน 🥹

23 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากอาหารหิวบ่อยตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะหิวทุกชมกินอะไรก็ไม่อิ่มประจำเดือนขาดด้วยค่ะเลยตรวจดู2ขีดเเดงโล่เลยค่ะไม่แพ้ท้องมีแต่เจริญอาหารจนแอบกลัวว่าจะเป็นเบาหวานลดน้ำหนักยากหลังคลอดค่ะ🤣

4mo ago

ลูกสาวค่ะ