น้ำหนัก ลด ตอนนี้ 19w 2d

ทำไงดี. น้ำหนักลดไป 3โล จะมีผลกระทบกับน้องไหม จะ5เดือนแล้ว. ท้องก็ยังไม่ออก#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วหมอแต้งว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ท้องไม่ออกไม่ต้องกังวลค่ะ สรีระร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าท้องแรก ท้องจะออกตอน 7-8เดือนจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ