ผลเสี่ยงดาวน์ซินโดรมสูง

1:220คุณหมอนัดไปเจาะน้ำคล่ำวันที่6นี้ ร้องไห้กันไปหลายตลบ ผลคุณแม่ท่านใดเท่านี้บ้างค่ะ ไปเจาะมารึยัง เป็นไงบ้างค่ะ ทางนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะค่ะ แม่ๆหลายคนเจาะน้ำคล่ำผลออกมาเสี่ยงต่ำเยอะมากค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะ