ผ่าคลอด

1/10/19 : 39+1 สัปดาห์ ผ่าคลอด ท้องแรกจ้า เนื่องจาก ความดันสูง มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ มาตรวจพบสัปดาห์ที่ 39 พอดี กลัวจะเกิดอะไรร้ายแรงขึ้นน่ะค่ะ คุณหมอให้ยาเร่งคลอดก่อน สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าค่ะ น้องเป็นผู้หญิง นน. 4,240 กรัม ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ผ่าคลอด
59 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยเจ้าตัวน้อย😍

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 1/10/19 38+4 4,260 g นางหมูมิลิน❤

5y ago

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ น่าเอ็นดู

จ้ำม้ำเสียจริงนะน้องสาว😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะน้องจ่ำหม่ำจัง

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว🥰

เก่งจัง นักสู้ตัวน้อย

น่ารักน่าชังมากค่ะ💕

ตอนท้องแม่บำรุงอะไรคะ

5y ago

ตอนท้องแม่แพ้ของหวานมากค่ะ กินทุกอย่างที่หวาน โชคดีที่ไม่เป๋นไทรอยด์ค่ะ

จ่ำม่ำน่าฟัดเชียวว