19สัปดาห์ลูกไม่ดิ้น

19สัปดาแล้วน้องไม่มีวี่แววว่าจะขยับเลย #ท้องสองค่ะ คนหมอบอกว่าหนูยังตัวเล็กมากะแม่เลยไม่รู้สึก

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกคะ เด็กโตก้อรุ้สึกคะ

7mo ago

เด็กแต่ละคน แต่ละท้องต่างกันคะ คนแรกท้องยังไม่ยืด มดลูกยังแน่นอยุ่ คนสองมดลูดขยายแล้ว ท้องยืดแล้ว ยังไม่รุ้สึกก้อปกติดี