แฝด หญิงชาย

19สัปดาห์แล้วแม่ๆ ดีใจมาก หลังจากที่ท้องลม ปี62 มาสำเร็จปี63 ได้แฝด หญิงชายจ้า น้องคนละ270กรัม น้ำหนักแม่ก่อนท้อง44 ตอนนี้53.1จ้าแม่ๆ

แฝด หญิงชาย
103 ตอบกลับ

แพ้ท้องไหมคะ แล้วมีอาการแบบไหนบ้างคะ พอดีสงสัยว่าตัวเค้าเองจะได้ลูกแฝดอะคะ เลยอยากรู้ว่าจะเหมือนกับคุณแม่บ้างไหม

4y ago

แพ้คะแพ้หนักมากพอเข้าเดือนที่5หายแพ้คะกินได้เยอะเดือนนึงน้ำหนักขึ้นที2-3โล

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ อยากได้แบบนี้บ้างท้องที่เดียวครั้งเดียวได้ทั้ง หญิง ทั้ง ชาย 😊 😍💕

แฝดเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศตอนนี้10W4วัน ค่ะ แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

4y ago

แม่นี่แพ้ยัน4เดือนกว่าเรยแม่ทรมานมากกินได้แต่ไก่พอเข้าเดือนที่5กินหมูได้เบื่อไก่เรยแต่ดีขอยาแก้แพ้มาช่วยบรรเทาได้อยุ่แต่ก็ยังอาเจียนนะช่วงแพ้ใหม่ๆเบื่อกับข้าวต้องกินของเปรี้ยวตามตอนนี้ชิวมากคะกินได้เยอะ25w6วันแล้วกินเยอะจนต้องตรวจหาน้ำตาลเดือนนึงขึ้น2-3โลจ้าทีแรกน้ำหนัก44โลตอนนี้58โลละจ้าปวดเท้าปวดส้นมากเวลายืนสุ้ๆนะแม่เดะก็ผ่านไป

ยินดีด้วยจ้า ของสามีเรามีกรรมพันธ์แฝดก็มีคนเดียวนะ คุณแม่โชคดีมาก มาทีมาคู่เลย

บ้านนี้ 23 w แล้วแฝดชายค่ะ แม่รู้สึกว่าปวดเอวปวดหลังไปหมดเลย ไม่ได้หลับดีเลย จ้า

ท้องลมปีที่เเล้วเหมือนกันเลยปีนี้ท้องแล้วเเต่ไม่ทราบเพศกำหนด21กรกฎาคม😍

ยินดีด้วยคะ อยากได้ลูกแฝดเหมือนกัน😍 แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ😊

เอาใจช่วยค่ะแม่..แฝดๆหญิงชาย ผ่านมาแล้ว..มันสุดๆะ คลอดต น 36/5 วันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อย่างว่าแต่แฝดยังไม่มีเลยค่ะลุ้นทุกเดือน

อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ ท้องเดียวได้ทั้งหญิง ทั้งชาย