19วีคแล้วค่ะ

19วีคแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะปกติเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วหนักใจมากเราก็กินเยอะแล้ว ก็ยังไม่ใหญ่ค่ะยิ่งเจอคำพูดชาวบ้านหรือคนแถวบ้านบอกไม่เห็นใหญ่เลยท้องจริงไหมเนี้ยในท้องมีเด็กจริงไหมเห้อหนักใจมากค่ะพยายามไม่คิดพยายามเงียบ ความจริงแทบอยากจะด่าสวนกลับไปเลยค่ะ555 ไม่รู้จะทำยังใงเลยจริงๆ #ท้องแรกคะ

19วีคแล้วค่ะ
3 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นมาค่อนข้างเยอะนะคะแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนกัน ไม่ต้องสนใจนะคะเพราะท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ 20 W น้ำหนักเท่าเดิม(ก่อนท้อง)ค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คำพูดคนอื่นอย่าเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ เรารู้ดีว่าเราเป็นไง 😊👍🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ระบายไปเยอะเลยเก็บกดมากค่ะ555

ของเลยเราช่วงแพ้ท้องลงไป4โลตอนนี้ขึ้นมา2โลจากที่ลงไปยังไม่เท่าก่อนท้องเลยค่ะ 19วีคเหมือนกัน