ท้องเล็กมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะกว่าเราอีก เรา 19วีค4วัน น้ำหนักขึ้นมายังไม่ถึง 2 กิโลเลย แต่น้ำหนักน้องปกติ ตามเกณฑ์ เรื่องท้องเล็กหรือใหญ่ เราว่าไม่สำคัญน่ะ มันอยู่ที่น้ำหนักเจ้าตัวเล็กมากกว่า ว่าอยู่ในเกณฑ์รึเปล่า

ไม่ต้องมากังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่หรอกค่ะ หาหมอทุกรอบนัด ทุกการซาวด์น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้20w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่คะแม่กำลังกีเลยถือว่าแม่บำรุงดีมาก คะ ของเราท้องกว่าจะเท่าคุณแม่ก็ 9เดือนไกล้คลอดแล้วคะ ตอนนี้คลอดแล้ว2.6โลคะแท่ บำรุงเยอะๆเลยคะ

อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักลูกให้อยู่ในเกณฑ์พอค่ะ เรื่อสัดส่วนเราไม่ต้องสนใจ แต่อย่าให้น้ำหนักขึ้นเร็วไปพอ จะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียว นน. แม่ 52 เท่าก่อนท้องไม่เพิ่มเลย แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ 😊

บ้านนี้ 21w ท้องเล็กกว่าค่ะเหมือนกินข้าวอิ่มท้องป่อง ก่อนท้อง59 ตอนนี้ 67 นน.ก็ลูกเกินเกณฑ์ 😂

อายุครรภ์เท่ากัน แต่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😂

ใหญ่กว่าของเรา 20Wอีกค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะกว่าด้วย😊

อายุครรภ์เท่ากัน.บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกคะแม่.😂

ใหญ่กว่าของเราเยอะเลยค่ะ 🤣