ได้เวลาอัลตร้าซาวด์แล้ว

19วีค1วันไม่รุเพศเลยน้องนอนคว่ำ

ได้เวลาอัลตร้าซาวด์แล้ว
9 ตอบกลับ

ของเราน้องดิ้นไปเรื่อย หมอต้องตามไล่ไปซาวทีละส่วน พลิกไปพลิกมา หา หัว ขา ท้อง หัวใจ มือ เท้า เพศ กว่าจะตรวจกันครบ 🤣

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก19​ วิค​ เด็กนอนคว่ำเหมือนกันจร้าเลยยังไม่เห็นเพศ

ตอนเรา19วีค ซาวดูเพศน้องก็นอนคว่ำจ้า แต่ก็ดูได้ค่ะว่าหญิงหรือชาย

18+5ยังไม่รู้เหมื่อนกันค่ะ หนีบขาไว้ไม่ให้ดู 😍😍

คว่ำเหมือนกันเลยค่ะ 18 week ยังไม่รุ้เพศเลบ

24วีคก็ยังไม่รู้เพศเลยจ้า☺

บ้านนี้14w3d ก็นอนคว่ำค่ะ

4y ago

รอลุ้นเอาเนาะแม่😊

17wก้อคว่ำคะ

ตื่นเต้นค่ะ