38week 1day

19ชั่วโมง แห่งการรอคอย ท้องแรกจ้า ? #ความเจ็บที่สวยงาม #เด็กน้อย 5วัน ท้องแข็งบ่อยๆ ไม่ปวด ไม่มีน้ำเดิน รีบไปโรงพยาบาลกันนะคะ แม่บ้านนี้ไปถึงรพ ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว ไม่เจ็บใดๆเลยจ้า #นอนรอจนปากมดลูกเปิด 10เซนแล้ว แม่บ้านนี้ยังนอนชิว ไม่ปวดอะไรเลย งงมาก5555555 #คลอดไม่เจ็บแต่เจ็บตอนเย็บมากกว่า??

38week 1day
2 ตอบกลับ

ขอสอบถามอาการก่อนจะคลอดได้ไหมคะแม่ว่ามีอาการยังไงบ้างถึงไปหาหมอ บ้านนี้36week3วันแล้วค่ะ แต่หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงเพราะท้องแข็งบ่อยมาก บ่อยมากจริงๆแต่ไม่ปวดนะคะ ไม่กล้าไปหาหมอบ่อยไปทีไรโดนไล่กลับมาทุกที😂 (เคยได้นอนโรงบาล3คืนมีให้ยากันแท้งแล้วก็ฉีกยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็มค่ะตอน34week

4y ago

แม่บ้านนี้ ท้องแข็งมา3วันก่อนคลอดค่ะ วันที่คลอด รู้สึกกังวล เลยไปรพ.ดู ไปถึงโดนแอดมิทเลยจ้า

ยิ้มกริ่มๆ น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ