ท้องแรก

19wลูกยังไม่ดิ้นหรือเป็นเพราะท้องแรกเลยยังไม่รู้ว่าลูกดิ้นจะรู้สึกยังไง ?

3 ตอบกลับ

หน้าท้องน่าจะหนาค่ะ พี่สาวก็หน้าท้องหน้า รุ้สึกช้า 24-25วีค เราท้องแรก 15วีค น้องตอดดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ ขึ้นกับความหนาของหน้าท้องด้วย บ้านนี้เริ่มรู้สึกช่วง 19-29 วีคค่ะ