19week รู้สึกเหมือนน้องตอด

19weekท้อง2แล้ว ท้องไม่ใหญ่มากรู้สึกว่าน้องตอดเบาๆอยู่เลย บ้านไหนดิ้นเก่ง ตอดแรงบ้างแล้วคะ

19week รู้สึกเหมือนน้องตอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผนังท้องบาง รู้สึกช่วง 17w ค่ะ ปัจจุบันเป็นสายดีด ท้องแทบแตก

4y ago

รู้สึกว่าตอดมาตลอดตั้งแต่16week ตอนนี้ก็ยังตอดอยู่ อยากให้ ถีบแล้วค่ะแม่ ท้อง2ยังตื่นเต้นอยู่