Sinu po dito nagkaryon ng constipated?at paano Nyo po ginagawan ng parang? everyday struggle ako sya

1 Reply

Been there! Ang hirap pero wala akong magawa 😂 Nung 3rd trimester lang naman ako naging constipated tas inom lang ako lagi ng water, yakult, yogurt at laging may malunggay kinakain ko. Medyo nabawasan naman pagging constipated ko. Common po talaga sa buntis kasi naiipit mga organs

2y ago

Pag constipated or napansin kong di nanaman regular pag pupu ko tsaka lang po ako umiinom ng yakult. Iwas din kasi ako sa matatamis po e

Related Articles