Lagnat

19weeks nilagnat 🤒 normal po ba mga momsh? pwede ba uminum ng gamot? #firstbaby #pregnancy #advicepls

Lagnat
4 Replies

ako nun nilagnat ako sis pero never ako uminom ng gamot na walang pahin tulot ng doctor.ginawa ko nun is tubig lang more water lang🙂

4y ago

ah sige po momsh salamat po 🙂

Wag ka pong iinom ng gamot unless reseta ng OB. Mag pa check up ka po muna

4y ago

sige po momsh bukas po check ko di pa ren ko okay ee . salamat po

paracetamol Pwede. pero pacheck n lng din para malaman San galing lagnat mo

4y ago

nahawa po ata kay partner

bawal mommy ☺ depende kung niresetahan ka ni ob mo 😀

4y ago

salamat po momsh