5 months pregnant

19weeks and 6 days na akong buntis, normal po ba kapag naka higa ako ng ganto si baby nandito sa pantog ko banda. Dami nag sasabe parang ang baba ng baby and yung placenta parang hindi daw umaakyat or nag poposition? Kaka pa checkup ko lang wala naman po sinabe ob ko sabe ok naman daw po si baby and wala daw problema active naman daw po. Baby kicks and moves sa pantog ko nararamdaman #mom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

5 months pregnant
49 Replies

Sa ganyang month nasa bandang puson pa talaga ang baby. Kung ok naman sabi ni OB, then no need to worry. Kay OB lang po makinig lagi para iwas sa unnecessary stress 😊