coffee Lover

19weeks and 1 day bawal po ba may coffee ang buntis?? sino po dito ang pala coffee po sa panganay ko. nmm hindi rin ako pala gatas dati coffee dn ako pero umiinom ako ng gatas usually gabi.

1 Reply

Pwede naman po upto 1 cup (200mg caffeine) a day ☺️ Before pregnancy regular ako umiinom ng coffee, 1 cup a day. During pregnancy, to be safe ay umiinom na lang ako kapag nagka-crave or kapag constipated na lang, and I cut the caffeine concentration in half ☺️ Perfectly fine and healthy naman si baby. Balik 1 cup/day na inom ko ngayon kahit breastfeeding 😁