กรวยไตอักเสบ

19w เป็นกรวยไตอักเสบ มีอาการปวดบั้นเอวมากๆ ไข้ขึ้นสูง หนาวสั่น ไปหาหมอมาเมื่อวันที่18ก.ย ค่ะ แต่ไม่ได้นอนรพ. หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานกับยาลดไข้ อยากสอบถามแม่ๆ ว่าทานยากี่วันถึงจะหายค่ะ ตอนนี้ยังปวดบั้นเอว ไข้ขึ้นๆลงๆตลอด เบื่ออาหาร ปากมีรสขม ตอนนี้เป็นเจ้าตัวเล็กในท้องมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

5-7วันคะ แต่ก้อขึ้นอยุ่กับร่างกายแต่ละคนด้วย

9mo ago

ขอบคุณค่ะ