เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ

19w3d เท้าบวมแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ท้องแรกค่ะ เลยกังวลหน่อยๆกลัวจะเป็นอะไรได้ #เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรก

เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองกดดูค่ะ ว่าถ้ายุบแล้วคืนตัวช้าคืออันนั้นอันตราย แต่ถ้ากดแล้วคืนตัวเลยคือปกติ หรือไม่ก็ลองแก้โดยการ เอาเท้าเเช่น้ำอุ่น กับเวลานอนเอาขาขึ้นสูงๆ สูงเหนือหัวใจนะคะเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ลองกดดูแล้วคืนตัวปกติค่ะ เดียวต้องลองเอาเท้าแช่น้ำดูค่ะ🙏🏻💕

แม่ตรวจน้ำตาล และโปรตีนในฉีบ้างไหมคะ อาจจะเสี่ยงเบาหวานหรือครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

2y ago

เบาหวานตรวจแล้วไม่เป็นค่ะ ตรวจน้ำตาลในฉี่หมอนัดวันที่10ค่ะ