19week

19w พอดิบพอดี ดีใจจัง ที่ได้รู้สึกถึงอาการตอดเล็กตอดน้อย ในท้องแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ♥️

2 ตอบกลับ

18+5วีค ลูกตอดเบามาก อยากให้ลูกดิ้นเร็วๆจัง

5y ago

ตอน 18w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ พึ่งมารู้สึกจริงจัง เดี๋ยวแม่จะรู้สึกแรงกว่านี้อีกสักพักแน่เลยค่ะ ^^