19 สัปดาห์

19 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา2 โล มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก คุณแม่ลูก2 จ้า คนในท้องอยากได้ ผญ คะ 19 สัปดาห์ไปซาวด์มายังไม่รู้เพศเลยคะ แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

19 สัปดาห์
5 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดายังไม่รุ้เพศเลยจ้าาหมอนัดไปซาวตอน21สัปดา

บ้านนี้เหน16w+6ค่ะได้ผุ้ชาย

ตอน19วีคค่ะ

12 ค่ะ

18 คะ