แม่ท้อง3#ทีมพฤษจิกายน

19 วีค ท้องลูกสาวค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมแล้ว ผลเลือดผ่าน ความเสี่ยงต่ำ 1:20000 เริ่มตอดบ้างแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรง แม่ๆทีมพฤษจิกายนเป็นยังไงกันบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ท้อง3#ทีมพฤษจิกายน
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3พย. ตอนนี้22สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศค่ะ น้องนั่งเอาขาปิด วันที่6เดือนหน้านัดอีกที ดิ้นแรงมากๆผนังท้องบางค่ะรู้สึกตั้งแต่16สัปดาห์เลย #อยากได้ผู้หญิงบ้างจัง❤😄