19 วิค แล้ว ยังไม่รุ้สึกอะไรเลย

19 วิค แล้วยังไม่รุ้สึกอะไรเลย ปกติมั้ยคะ พึ่งไปหาหมอมาหมอบอก หัวใจเต้นปกติ ท้องแรกคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนเริ่มรู้สึกลูกดิ้น 20 สัปดาห์กว่าๆ เลยค่ะ

บางคนอาจจะรู้สึกช้าค่ะ