คิดถึงลูก

19 วันแล้วน้องอยู่ nicu อาการทรงตัวหนักเหมือนเดิม ไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลย... 19 วันที่ไม่ได้อุ้ม 19 วัน แม้แต่หอมแก้ม ยังไม่มีสิทธิ์ ได้แต่ปั้มนมเก็บไว้ น้องเพิ่งกินนมแค่ สี่วัน จากนั้นก็ไม่ได้กินอีกเลย...วันไหนจะได้กินนมที่แม่ปั้มไว้ให้ก็ยังไม่รุ้

คิดถึงลูก
142 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆคะ

สู้ๆค่ะน้องจะต้องหายดีแน่นอนค่ะ

ขอให้น้องหายไวไว!!สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะ...ขอให้น้องหายไวๆนะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้นเองหายไวๆนะคะ

สู้​ๆนะแม่ เดี๋ยว​น้องก็หายค่ะ

สุ้ๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งเเรงไวๆ

ขอให้ปลอดภัยหายไวๆค่ะ แข็งแรงๆ