คิดถึงลูก

19 วันแล้วน้องอยู่ nicu อาการทรงตัวหนักเหมือนเดิม ไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลย... 19 วันที่ไม่ได้อุ้ม 19 วัน แม้แต่หอมแก้ม ยังไม่มีสิทธิ์ ได้แต่ปั้มนมเก็บไว้ น้องเพิ่งกินนมแค่ สี่วัน จากนั้นก็ไม่ได้กินอีกเลย...วันไหนจะได้กินนมที่แม่ปั้มไว้ให้ก็ยังไม่รุ้

คิดถึงลูก
142 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ แม่ก็สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

คุณ​แม่สู้ๆนะคะ​ ขอให้น้องออกมาให้กอดเร็วๆนะคะ​ 💓

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจช่วยค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ​ เป็นแม่ขาดใจตายแน่เลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ น้องอยู่กะหมอยังไงก็ปลอดภัยจ้า

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ สู้สู้ค่ะคุณเเม่ 😊😊

ขอให้ลูกแข็งแรงเรวๆนะค่าคุนแม่สุ้ๆนะค่า