ลูกสาวใช่ไหมคะ

19 week 3 day ลูกสาวชัวๆใช่ไหมคะ ทีมตุลาค่ะ #ท้อง2 ท้องแรกได้น้องผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาวใช่ไหมคะ
15 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็นกลีบน่าจะผู้หญิง บ้านนี้ท้องสองอยากได้ชายเหมือนกันวันที่1นี้หมอนัด อีแม่ตื่นเต้น

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้คนแรกผช.แล้ว คนที่2อยากผญ.บ้างแต่หมอบอกผช 😂 27ตุลาคมค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้ก้อแบบนี้หมอบอกได้ลูกสาว พอเดิอนถัดไปจู็โผล่ค่ะ 😀

คิดว่าสาวนะคะ เราซาวด์18wผู้ชาย จ๊วยน้องย้อยลงมาแล้วค่ะ5555

ตอนไปซาวด์คุณหมอไม่ได้บอกเพศน้องหรอคะ

แม่ๆดูช่วยหน่อยค่ะแบบนี้ชายหรือหญิงคะ

บ้านนี้19+5 ยังไม่รุ้เพศเลย

ลูกสาว100%ค่ะแม่ ชัดมาก

ลูกสาวชัวร์คะเเม่

2กีบชัดเลยเเม๊