hỏi dap

19 tuan mà chưa tang cân co sao k máy mom

16 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa ,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít.20w c mới lên cân đầu tiên, sau sinh Thai kì c tăng đc tc 7kg.con đc 3.2kg đó e.e qt cứ vào zalo m này tv thêm cho 0793121183.c thấy m ấy nhiệt tình ,bán có tâm lắm e

Con phát triển bt là được. Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, giai đoạn này mom bổ sung tốt thì con lên cân sau mình lại nhàn, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Bé phát triển bình thường, cân nặng ổn thì k sao đâu mom Mom vào link like giúp mình ảnh này với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Đi khám, siêu âm con phát triển bình thường thì không sao mom

Nếu sa con phát triển bình thường thì không sao m

Mk 25w ms tăng 2 cân này,ks đâu,con ồn là đv

Ks đâu mình 26w mới bắt đầu tăng cân

Chỉ cần von khỏe mạnh bt là ko sao mom

Con Phat triển tốt la ko sao đau m

Con phát triển tốt là ok m nhé