ลูกนอนกี่ชั่งโมง

19+6 W อยากทราบว่าทารกในครรภ์นอนวันล่ะกี่ชั่วโมง ตื่นกี่ชั่วโมง เวลาไหนบ้าง? เพราะยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นหรือตอดเลย กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอด25วีคค่ะ เดี๋ยวก็ตอดค่าา เค้าหลับประมาณวันละ20ชม.อะค่ะ เวลาที่เรารู้สึกว่าเค้าตอดเค้าดิ้นก็ตอนเช้าๆ,หลังจากเรากินอาหาร,กินของเย็นของหวาน,จะดิ้นเยอะมากตอนกลางคืนค่ะ

ใกล้ละค่ะ บ้านนี้20วีค