เลือดออก

19+5มีเลือดออกเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ พบหมอด่วนค่ะ คนท้องจะไม่มีเลือดออกนะคะแม่

มาหาหมอแล้วค่ะได้นอนโรงบาลเลยค่ะคุณแม่ๆๆ

อันตรายค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงเป็นแท้งคุกคาม หาหมอด่วนคะ

อันตรายค่ะควรพบแพทย์น่ะค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะแม่ๆๆ

ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่าคะ

อันตรายค่ะ

อันตรายจ้า