ท้องร้องโครกครากดังมาก

19+5 w มีอาการท้องชอบร้องโครกครากดังมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนแรกนึกว่าหิวรึป่าวที่ร้องแต่ก้อไม่ใช่ แล้วจะมีอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะน่าจะอาการลำใส้เเปรปรวน🙂