สอบถามหน่อยค่ะ

19+4 แล้ว ม้ะวานหมอนัด แล้วฟังเสียงหัวใจเด้ก แต่ว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ยินหมอไม่ให้ฟังผ่านเครื่องซาวหรอค่ะ บ้านนี้ตอน18วีค หมอฟังก็ไม่ได้ยิน เลยส่งไปฟังผ่านเครื่องอัลตร้าซาวค่ะ บ้างทีน้องตัวเล็กเลยยังไม่ได้ยินผ่านเครื่องฟังคลื่นหัวใจ

4y ago

ขอบคุณน่ะค้ะ