ถามแม่ๆคะ🤰

19+2ขี้ร้อนมากคะ ร้อนแบบแทบหายใจไม่ออกหงุดหงิด ตอนแรกไม่เป็นพึ่งมาเป็นตอน18+วีคเหงื่อนี้ออกเป็นทางเลย คุณแม่เป็นกันไหมคะปกติรึป่าว ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะร้อนมากๆ อาบน้ำใหม่ๆยังมีเหงื่อออก หายใจไม่สะดวกเหมือนไม่มีอากาศเลยค่ะ มือกับเท้าก็ร้อนมาก

1y ago

บ้านนี้พัดลม อยากติดแอร์มากกก🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอาบน้ำวันละ4-5รอบก่อนนอนต้องเอาผ้าชุบน้ำมาห่มไว้อีกไม่งั้นนอนไม่หลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ยิ่งอากาศร้อนยิ่งหงุดหงิดเลยค่ะ

เป็นค่ะ อาบน้ำวันละ3-4รอบก็มี🥹😂

เป็นค่ะ ร้อนมาก ๆ กว่าปกติ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ