แม่บ้านไหนคลอดกันยาฯบ้างค่ะ!!

19+1 วีค แล้วน่ะท้องไม่โตเลยแต่ดิ้นเก่งจัง กินทุกอย่างพอแม่เริ่มกินอะไรเข้าไปน้องจะเริ่มดิ้นหนักมาก ดีใจหรือเสียใจที่แม่กินเข้าไปละลูก?

แม่บ้านไหนคลอดกันยาฯบ้างค่ะ!!
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน7-8เดือนค่ะ