น้ำหนักน้อง19/01/64

19/01/64 วันนี้ไปหาหมอมาน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่ถึงโลตอนแรกหมอกังวลพอซาวดูหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่อยุ่นะคะ 6เดือนจะ7เดือนแล้วค่ะตอนนี้น้องหนัก1312เดือนที่แล้วน้องหนัก698แม่ว่าขึ้นมาเยอะมั้ยคะ

น้ำหนักน้อง19/01/64
1 ตอบกลับ

ประมาณนี้แหละค่ะ ไตรมาสสุดท้ายเด็กจะโตเร็ว