ขอดู แม่ๆเดือนเมษาหน่อยค่ะ ถึงไหนกันแล้ววว 🥰

19 เมษา 2564 🎁

ขอดู แม่ๆเดือนเมษาหน่อยค่ะ ถึงไหนกันแล้ววว 🥰
25 ตอบกลับ

26เมษาค่ะ ซาวด์ตอน32+2วีค น้องหนัก1676ก. น้ำหนักตามเกณฑ์ หลังจากนั้นแม่ก็พยายามบำรุงทุกวัน ตอนนี้33+4 ไม่รู้หนักเท่าไรแล้ว 😆 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เล็ก น้ำหนักลูกก็ปกติ 🤗

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 19 เมษา แต่แม่บ้านนี้จะผ่าคลอดวันที่ 8 นี้ค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากมีเจ็บเตือนมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

21 เมษาค่ะ ซาวด์ตอน 34+5 น้องได้ 2677 น้ำหนักพุ่งเยอะเกินเกณฑ์ไปไหมค่ะ

ตอนนี้.33วีค1วันเด็กหนัก.2,100กรัม.หมอนัดผ่า16/4/64นี้ .ท้องแข็งบ่อยมาก..

22 เม.ย. มีปวดก้นกบบ้าง หน่วงท้องนิดหน่อย ยืน/เดินนานๆไม่ไหว

ซาวด์ตอน32 wน้องหนัก2200 ค่ะ ตอนนี้35w แล้วผู้ชายค้าา

34+5วีค น้องหนัก2530ก.ค่ะ กำหนดคลอด 18 เมษา 2564 จร้า

กำหนด 21 เมษาค่ะ รอลุ้นว่าจะมาตอนไหน เพราะคลอดเอง

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ แต่อันนี้กำหนดครบ40วีคนะคะเเต่คงไม่ถึงแน่นอนนะน่าจะก่อน

17เมษา ยังไม่รู้เลยว่าน้อง นน.เท่าไรแล้ว

บ้านนี้ 35 W 2320 กรัมค่ะ กำหนดคลอด 19 เมษาค่ะ