หมอนหลุม

199฿ มือ1 คะ #หมอนหัวทุย หมอนหัวทุยรูปทรงต่างๆ ช่วยปรับรูปทรงศรีษะ สำหรับเด็กแรกเกิดขึ้นไป วัสดุเป็น memory foam. มีความนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน นอนสบาย แนะนำ:สำหรับเด็กที่ไม่ยอมทั้งนอนตะแคงและนอนคว่ำ หมอนหลุม ตัวนี้ช่วยได้แนะนำเริ่มใช้ตั้งแต่เดือนแรกๆ เพราะศรีษะเด็กยังไม่ แข็งสามารถเจริญเติบโตและปรับรูปทรงได้

หมอนหลุม
1 ตอบกลับ

ยังมีอยู่มั้ยคะ

5y ago

มีคะสินค้ามือ1สนใจทิ้งไอดีรึเฟสมาเลยคะ