เครียดจัง

19 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้น ได้ลูกชายน่ะค่ะ ผิดปกติไหมเนี่ย ท้อง2แล้ว ขอทราบแม่ๆๆหน่อย

1 ตอบกลับ

19 วีค อาจจะรู้สึกว่าน้องแค่ตอดๆนะคะ ดิ้นแรงๆตะรู้สึกประมาณ25วีค

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็เครียดท้องแรกได้ผญ ท้องช่วงนี้เริ่มมีอาการดิ้นต่อเนื่องแล้ว