Mababa ang inunan

19 weeks pregnant Mababa ang inunan ko ano po dapat gawin ? Nag wowork pa rin po ako .. Masama po ba ng magmotor everyday ? may iniinom nman po ko na pampakapit pero medyo sumasakit po yung lower left side ng tiyan ko. Madami din nagsasabi na ang baba ng tiyan ko , ok lang po kaya yun ? pasagot naman po . thank you po #1stimemom #advicepls

1 Reply

Kung mababa ung placenta, recommended talaga is less kilos. Iwas tagtag. Nagbedrest ako plus gamot na pampakapit and that helped na umangat ung placenta ko. I’m not sure kung gamot lang would be enough. Ano bang Sabi ng OB mo sayo?

3y ago

Thank you po sa pagsagot .. worried talaga ako kahit may pampakapit na ako na iniinum eh .. nakunan na kasi ako dati ..