19 weeks pregnant and umiinom p din ng pampakapit. When kyo pinatigil?

19 weeks pregnant and umiinom p din ng pampakapit. When kyo pinatigil ni OB?

2 Replies

advised ng OB ay 2weeks. then balik sa kanya after 2 weeks para malaman kung i-stop or itutuloy. ung sakin, na-extend for another 2 weeks dahil may nararamdaman pakong symptoms. then balik ulit sa kania to assess. pina-stop na dahil wala nakong symptoms. so consult your OB.

5mo ago

depende sa assessment at findings satin. hindi ko alam anong condition mo. yung iba, 1 week lang ang reseta. kaya it is best to consult your OB. i experienced mild cramping. nakitang may myometrial contraction as seen sa TVS. as per OB, it is threatened abortion. duphaston and vaginal insert. kapag may mga risk, magtanong sa OB for your awareness.

19 weeks dn po ako at umiinom prn po ako pag nararamdaman Kong masakit ung puson ko or nagccramps. pampakalma. ☺️

5mo ago

thank you mommy