Gutom Na Gutom

19 weeks pregnant Ftm Grabe nagising ako kanina gutom n gutom. Kagabi kasi di n ko kumain kasi nung hapon sobra busog ko di n ko matunawan s sobrang busog sumakit tiyan ko. Tapos kanina paggising ko ng umaga gutom n gutom ako ano kya epekto nun kay baby? Salamt s makakasagot

1 Reply

You and the baby should be ok. Kain lang po kayo if nagugutom. Usually sa buntis maya’t-maya nagugutom kaya mainam na may baon kayong pagkain parati. Crackers, fruits, cheese, and water para pangtawid gutom.

5y ago

slmat po. natakot po kasi ako baka s sobrang gutom ko napapaano anak ko FTM po ako kaya lahat po tinatanong ko. mabuti nmn po at ok lang si baby slmat po